Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

day hoc tin hoc van phong
Cùng với dự phát triển công nghệ thông tin việc ứng dụng các phần mềm tiện ích để tối ưu hóa công việc không còn là điều xa lạ với mọi ngành nghề. Các công ty, doanh nghiệp hiện nay tuyển dụng nhân viên đều đòi hỏi có kinh nghiệm cơ bản về tin học văn phòng để đáp ứng công việc.
Tuy nhiên, thực tế cho thấy hầu hết sinh viên mới ra trường đều chỉ biết soạn thảo đơn thuần mà không biết cách hiệu chỉnh nhanh, chính xác và đẹp mắt cũng như chưa được đào tạo bài bản về tin học văn phòng.Để đáp ứng nhu cầu đó daytinhocvanphong.com liên tục mở các lớp tin học văn phòng. Các lớp tin học văn phòng được chia làm 3 phần:

  1. Tin học văn phòng từ cơ bản - nâng cao
  2. Khóa học excel cho ngành kế toán
  3. Khóa học tin học cho thiếu nhi.
Học phí
Học phí cho từng khóa chỉ với 500.000vnd
Học phí toàn phần là 1.200.000vnd.
Học phí tại daytinhocvanphong.com rẻ nhất tại Hà Nội. Hơn nữa nếu bạn đến trung tâm học bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như:
  1. Bình thường nếu học ở các trung tâm khác khi bạn đăng kí bạn sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian ít nhất là từ 3 -5 ngày để xếp lớp. Thế nhưng khi đến với daytinhocvanphong.com bạn có thể đến học ngay bởi các lớp được mở liên tục.
  2. Tiếp cận phương pháp học mới nhất, người hướng dẫn sẽ chỉ tận tay đến khi nào học viên hiểu, chứ không dạy ồ ạt giống như ở trung tâm hay ở trường. 
  3. Các học viên chủ động thời gian học, bạn có thể đến học khi bạn rảnh. Nếu hôm nay bận hôm khác có thể đến học bù, bạn sẽ không lo mất bài học nào hết.
  4. Học thực hành là chủ yếu nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán công việc mà lại hiểu nhanh và sâu.
hoc tin hoc van phong
Nội dung học.
Nội dung học sẽ được chia thành từng phần từ cơ bản đến nâng cao.
Làm quen với word, excel, power point và đặc biệt bạn sẽ được học cả photoshop giúp trình bày văn bản một cách khoa học và đẹp mắt hơn. Đây chính là điều đặc biệt mà daytinhocvanphong.com tặng cho các bạn học viên đến đây tham gia các khóa học...
Kết thúc khóa học bạn sẽ:
Sử dụng thành thạo các thao tác trên word, excel, power point, photoshop.
Thành thạo các thủ thuật của tin học văn phòng....
Chúng tôi cam kết sẽ tạo cho bạn một mô trường học tập và làm việc một cách khoa học và năng động, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách thoải mái nhất...
Chúc các bạn học tốt!


MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội
Điện thoại: 0462 97.98.96 Hotline: 0982.512.785
Email: viettamduc.edu@gmail.com
website: daytinhocvanphong.com

0 nhận xét: