Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2015

Hướng dẫn xem chế độ ngược trong Word 2013-TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN Việt Tâm Đức

Màn hình máy tính càng sáng thì pin càng tiêu hao nhanh. Và đọc 1 tài liệu trong Word 2013 với nền màu trắng sáng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin máy tính. Nếu bạn muốn xem tài liệu một cách thoải mái nhất thì trong Word 2013 có cho phép người dùng xem tài liệu ở chế độ Inverse - chế độ ngược.
Hôm nay, daytinhocvanphong.com xin chia sẻ với các bạn các đọc tài liệu với chế độ Inverse - chế độ ngược.
Từ giao diện hiển thị của tài liệu Word 2013, bạn mở rộng giao diện Ribbon và chuyển sang thẻ View, chuyển sang chế độ Read Mode để kích hoạt tính năng đảo ngược màu sắc trong tài liệu.

trung tam tin hoc uy tin
Khi bạn đang xem tài liệu ở chế độ Read Mode này, tất cả các nút của giao diện Ribbon được thu gọn tối đa để giúp bạn tập trung vào nội dung tài liệu. Theo mặc định, tài liệu sẽ được hiển thị với nền trắng. Để thay đổi màu sắc và chuyển sang đảo ngược để xem ở chế độ Inverse, bạn hãy bấm vào thẻ View/ Page Color và chọn Inverse.
trung tam tin hoc uy tin
Tất cả sẽ được đảo ngược và chuyển sang màu đen, nội dung văn bản được chuyển sang màu trắng. Để trở lại chế độ chỉnh sửa văn bản, bạn bấm vào View/Edit Document hoặc bấm nút ESC trên bàn phím để thoát khỏi và trở về chỉnh sửa.
trung tam tin hoc uy tin
Nhiều người cứ nghĩ rằng việc đọc văn bản với nền đen chữ trắng là có hại với đôi mắt và có thể làm giảm thị lực. Nhưng với cách hiển thị như thế này, bạn sẽ giảm được ánh sáng từ màn hình, pin tiêu hao ít hơn. Ngoài ra, có 1 số người có vấn đề về thị lực có thể đọc tốt hơn khi văn bản được hiển thị trên nền tối.Chế độ đọc ngược thế này cũng dễ xem đúng không. và cực kỳ tiết kiệm được pin cho máy.
Chúc các bạn thành công !

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tin học văn phòng tại công ty.

0 nhận xét: